PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN KHÓ TIN VỚI MAYONNAISE

  • slideshow-06-1501210814.jpg
  • slideshow04-1501210622.jpg
  • slideshow-3-1501210698.jpg
  • slideshow07-1501210730.jpg
Trang chủ » Tin tức Sự kiện » PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN KHÓ TIN VỚI MAYONNAISE

PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN KHÓ TIN VỚI MAYONNAISE

Sự khó tin ở đây nằm cả ở nguyên liệu sử dụng để phục hồi tóc hư tổn và kết quả viên mãn sau thực hiện. Dù bạn tin hay không lúc này cũng nên lướt qua để xem thực hư của vấn đề này, liệu rằng mình có nên áp dụng nó hay không nhé!

 

VÌ SAO BẠN NÊN THỰC HIỆN PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VỚI MAYONNAISE

Thứ nhất: Vì thành phần của Mayonnaise chính là protein.

Protein lại là một trong những nguồn dinh dưỡng chính để tóc có thể duy trì năng lượng sống và nâng cao khả năng chống đỡ với môi trường khắc nghiệt mà nó tồn tại. Chính ởi vậy, sự thiết hụt protein sẽ khiến tóc trở nên giòn, dễ gãy hơn.

Thứ 2: Vì dạng tồn tại của Mayonnaise

Như bạn cũng biết, Mayonnaise có dạng kem siêu mịn và siêu mềm, chính vì thế khi được tiếp xúc với tóc ( đặc biệt là tóc hư tổn vảy tóc thường mở rộng, bề mặt bị tổn thương gồ gề ) protein sẽ ngay lập tức thấm sau vào lõi tóc, cung cấp tức thời năng lượng và dinh dưỡng để tóc phục hồi trở lại, khép ngay lớp vảy ở thân tóc, nếu ổn định lượng protein lâu dài giúp tóc phục hồi đáng kể mang lại vẻ bóng sáng cho tóc.

phuc-hoi-toc

Thứ 3: Vì tính an toàn tuyệt đối

Khi nguyên liệu dưỡng tóc đó có thể ăn được vào cơ thể thì có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của nó đúng không nào?

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Tóc hư tổn là do không biết cách chăm sóc tóc để biết được nguyên nhân khiến tóc hư tổn nha.

CÁCH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VỚI MAYONNAISE

Để thực hiện cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà này, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị gồm những thứ sau:

  • 100ml Mayonnaise
  • 1 lược thưa
  • 1 mũ ủ tóc chuyên dụng
  • Dầu gội dành cho tóc hư tổn

Tiến hành cách phục hồi tóc hư tổn

Bước 1: Xả tóc với nước ấm, để làm ướt tóc

Bước 2: Dùng thìa hoặc tay lấy Mayonnaise và thoa đều lên tóc. Bạn chú ý một chút ở bước này là không thoa Mayonnaise trực tiếp lên da đầu nhé, nên thoa cách chân tóc 10cm. Khoảng cách thoa Mayonnaise này không phải vì nó nguy hiểm cho da đầu mà bởi vì cũng như dầu xả Mayonnaise có thể làm ẩm da đầu và chân tóc khiến tóc bị bết và ngứa da đầu.

Bước 3: Sau khi thoa đều, dùng lược thưa chải đều để Mayonnaise ngấm đều vào tóc.

Bước 4: Cuộn tóc trong túi ủ và ủ trong 10 phút. Nếu không có túi ủ chuyên dụng bạn có thể quấn tóc vào khăn bông mỏng sau đó sử dụng túi nilon để cố định, buộc chặt tăng nhiệt độ ở tóc, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Bước 5: Xả sạch Mayonnaise trên tóc và sử dụng dầu gội để gội đầu lại lần nữa

Bước 6: Sử dụng máy sấy để sấy khô tóc 50% sau đó để tóc tự khô.

11024648_1588283284716940_1593724627601693774_n

Giờ thì bạn chỉ cần dùng tay để cảm nhận sự khác biệt trên mái tóc mà thôi. Khi sờ vào mái tóc ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy độ mềm khác lạ, nếu đứng ngoài ánh sáng bạn sẽ thấy tóc có độ bóng không ngờ, nhất là khi tạo kiểu tóc sẽ vào nếp rất okie không bị bông xù và đâm tua tủa tóc ra ngoài.

CHÚ Ý

Thẳng thắn mà nói với cách phục hồi tóc khô này tóc nhanh bị bẩn hơn so với việc chỉ dùng dầu gội. Vì vậy, biện pháp này chỉ thích hợp với những ai thực sự chăm chỉ và không ngại gội đầu.

Tuy là cách phục hồi tóc hư tổn hiệu quả, tiết kiệm nhưng Mayonnaise không thể thay thế được  các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc, chỉ nên tận dụng Mayonnaise để thay đổi cách chăm sóc tóc đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán mà thôi.

Chúc các bạn nữ thành công và luôn có mái tóc sáng bóng bồng bềnh và thật chắc khỏe đồng hành.

PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN KHÓ TIN VỚI MAYONNAISE

Thông tin liên hệ

SALON TÓC HUYỀN

Địa chỉ: 53/81/05 Giải Phóng, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Hotline: 0946 28 27 27

Email: songlecorp@gmail.com

© 2017 Bản quyền thuộc Salon tóc Huyền. All rights reserved. Thiết kế: Song Lê